- Tăng sức đề kháng, hiệu quả tiêu hóa thức ăn, tăng năng suất trứng, khả năng sinh sản và tỷ lệ ấp nở.
- Tăng năng suất và khả năng tiết sữa.
- Phòng tránh các hội chứng thiếu vitamin và khoáng
Chất chính:
- Vitamin A (min)............... 4.000.000 UI
- Vitamin K3 (min).............. …….1,8 g
- Vitamin B1 (min).............. …….1,8 g
- Vitamin B2 (min).......................... 4,5 g
- Vitamin B6 (min).......................... 900 mg
- Vitamin B5 (min)........................... 4 g
- Methionine (min).......................... 9,4 g
- Vitamin B3 (min)........................... 5,4 g
- Kali................................................. 2-6 g
Chất phụ:
- Vitamin D3 (min).......................... 720.000 UI
- Vitamin B12 (min)......................... 0,9 mg
- Vitamin B9 (min)........................... 360 mg
- Mangan.............................. ………112 – 168 mg
- Coban................................. ……….176 – 264 mg
- Vitamin E (min)................ ………..2.000 UI
- Cát sạn (max)..................................2 %
- Độ ẩm (max) ……………………..10 %
- Chất mang Glucose vừa đủ 1kg